11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo đa dạng người dùng, mang lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải làm khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng nghìn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua chỉ tiêu

nhiều người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng đầy đủ ngày nay, các quán trà sữa chỉ hội tụ vào giới trẻ, 1 phòng ban viên chức văn phòng và các hộ gia đình. nếu ko xác định rõ khách hàng chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

những nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến khi mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, với đến 70% người uống trà sữa bây giờ là Anh chị trẻ học sinh, sinh viên và chủ yếu họ tập hợp sắm theo đội ngũ. mang giá bán cả tốt, Anh chị trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tán gẫu,… vì thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, với cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng kinh doanh ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là hàng ngũ đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là yếu tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. nếu không với nguồn vốn thì đa số mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp số đông khó khăn. Điều bạn cần làm cho là huy động vốn trong khoảng phổ quát phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản giá bán ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá thành thuê mặt bằng ví như bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người trả lời và mẫu mã quán
 • – giá bán tu sửa quán
 • – tầm giá tậu trang đồ vật, máy móc cần phải có
 • – mức giá sắm nguyên liệu
 • – tầm giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – mức giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền phòng ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là giai đoạn chủ chốt giúp quý khách nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu xài phổ quát cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch quảng bá khi mới mở.

Bước 3: Nhận định về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

lúc mang ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Đánh giá về buôn bán và tạo menu những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng đa dạng mô phỏng buôn bán khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ với các tri thức thấp để vận dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm thiết yếu và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ mang các mối liên hệ đến kiểu dáng shop hay chọn vật liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và sở hữu các phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người có chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại những trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung quý khách mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, các con phố có lượng người qua lại đông đúc

nếu chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi với ít người cạnh tranh cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy mang quý khách tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

ngày nay có phần nhiều thương hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu điểm của hình thức mua lại nhãn hiệu là bạn sẽ được sản xuất công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. bên cạnh đó có thương hiệu lừng danh cũng giúp bạn kinh doanh tiện dụng hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban sơ to. Riêng mức giá tìm nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nổi danh chỉ được biết đến ở tại thị thành và ít phổ biến tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

ra đời riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận diện thương hiệu và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá bán thi công, kiểu dáng.

nếu khách hàng hướng tới học sinh, sinh viên thì quán cần được mẫu mã trẻ trung, phổ biến màu sắc. ví như hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: thiết kế và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người có chuyên môn bề ngoài giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. menu thấp sẽ là chia các hàng ngũ đồ uống cụ thể, mang khoảng 30 món trở lên, đồ uống cường thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua 1 số công cụ, máy móc cần phải có lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng con đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu cần yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

phần nhiều nguyên liệu máy móc bạn cần xem xét đến căn nguyên nguồn gốc và tham khảo nơi uy tín có giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… ví như với ý định vững mạnh nhãn hàng lâu dài thì ko nên khinh thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn im tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã sở hữu tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện lợi hơn. Ban ngày bạn mang thể thuê sinh viên. các khung giờ cao điểm mang thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán mang mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước lúc khai trương, bạn có thể tham khảo quan niệm trong khoảng bạn bè, người nhà, người mua tới trong khi quán chạy thử. Và xem xét thời trang phục vụ, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy nhiều điều cần phải có để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng lâu dài, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. giả dụ có thể hãy khiến cho dò hỏi chất lượng và xin thông tin để sở hữu thể thấu hiểu và chăm sóc các bạn tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn mang thể công ty những chương trình đặc thù thu hút quý khách như ý tưởng ưu đãi – khuyến mãi sắm hàng, giảm giá phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã với chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho rộng rãi các bạn biết tới. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng thị trấn hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn với thể tham khảo và tham dự những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón nhận. có sự mở rộng và…

GHẾ ergonomic butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

với các người đã biết về những chiếc ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là chiếc…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN GIỜ

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack nick fb bằng hma vpn VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…