Adobe Reader XI – Phần mềm tuyệt vời để đọc file PDF và hoàn toàn miễn phí

Adobe Reader XI là phiên bản mới nhất của ứng dụng đọc file PDF phổ biến của Adobe. Nó cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng tiên tiến như tìm kiếm, đánh dấu, tạo chú thích & in ấn file PDF. Ngoài ra, Adobe Reader XI cũng cho phép người sử dụng đọc các tài liệu được mã hóa bảo mật & có khả năng xem trang trình bày như trang trong trong thực tiễn. Adobe Reader XI cũng được tích hợp với nhiều ứng dụng Adobe khác để giúp người sử dụng tạo, chỉnh sửa & xuất bản file PDF một cách dễ dàng.

Page Contents

Tải Adobe Reader XI link Google Drive

Tải Adobe Reader XI, Phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn có thể tải phần mềm Adobe Reader XI bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía bên dưới là Link Download phần mềm Adobe Reader XI phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về Adobe Reader XI

Adobe Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí & tốt nhất hiện này. Adobe Reader hỗ trợ người sử dụng xem PDF, in ấn file PDF & ghi chú thích vào tài liệu PDF… Adobe Reader là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng mở & tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form & đa phương tiện.

Adobe Reader hỗ trợ xem PDF, in ấn file PDF và ghi chú thích vào tài liệu PDF
Adobe Reader hỗ trợ xem PDF, in ấn file PDF & ghi chú thích vào tài liệu PDF

Download Adobe Reader XI

Ứng dụng văn phòng Adobe Reader XI là tiêu chuẩn toàn cầu về chia sẻ tài liệu điện tử. Đây là trình xem tệp PDF duy nhất có thể mở & tương tác với tất cả các tài liệu PDF. Bạn có thể xử dụng Adobe Reader để xem, tìm kiếm, ký điện tử, xác minh, in & cộng tác trên các tệp Adobe PDF. Các tính năng cơ bản của Adobe Reader:

 • Xem, in & tìm kiếm các tệp PDF, bao gồm Danh mục đầu tư PDF & bản đồ PDF.
 • Viết, lưu trữ & chia sẻ tài liệu cũng như chia sẻ màn hình của bạn bằng các dịch vụ của Acrobat.com.
 • Trải nghiệm nội dung phong phú hơn & khả năng tương tác cao hơn với sự hỗ trợ riêng cho công nghệ Adobe Flash.
 • Xem lại tài liệu bằng các công cụ nhận xét quen thuộc như ghi chú, đánh dấu, đường kẻ, hình dạng & dấu (Khi được bật bởi Acrobat Pro hoặc Acrobat Pro Extended)
 • Ký điện tử tài liệu PDF (Khi được kích hoạt bởi Acrobat Pro hoặc Acrobat Pro Extended).
 • Yêu cầu hệ thống: Windows 2000 / Windows XP / Windows 7 / XP64 / Windows 7 64 bit / Windows 8 / Windows8 64 bit.

Xem thêm:  Tải Foxit PDF Editor 2023 Full Vĩnh Viễn Mới Nhất

Adobe Reader 11 bao gồm các tùy chọn đọc tài liệu mới, hỗ trợ nâng cao, đem lại cho bạn khả năng làm việc nhanh với các file PDF & nhiều chức năng mới khác giúp bảo mật hơn & ổn định hơn khi xử dụng các file PDF.

Adobe ReaderTải Adobe Reader để đọc file PDF dễ dàng.

Tính năng cập nhật của phần mềm Adobe Reader XI mới nhất

 • Tạo hoặc xuất file PDF sang Word & Excel trực tuyến.
 • Hỗ trợ OS X Mountain Lion & Windows 8 với chế độ cảm ứng mới được tối ưu hóa cho máy tính bảng.
 • Lưu trữ tập tin trên Acrobat.com để truy cập từ nhiều thiết bị.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng thêm bình luận bao gồm: chèn văn bản, con dấu, file đính kèm, bản thu âm cũng như vẽ các đường thẳng, phím mũi tên, hình dạng & chú thích.

Một số phần mềm đọc, chỉnh file PDF miễn phí khác như:

 • Foxit Reader – xem file PDF free
 • PDF Undo – chuyển PDF sang file Word
 • doPDF – tạo & convert tài liệuPDF

Tính năng chính của phần mềm đọc file PDF Adobe Reader

Xem & chú thích vào tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác hơn là việc mở & xem các tập tin PDF. Giờ đây, thật dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu của mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ.

Viết lời bình bằng cách xử dụng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với bộ công cụ bình luận đầy đủ. Do đó, bạn có thể thêm ghi chú, làm nổi bật văn bản & xử dụng dòng, hình dạng, con dấu cũng như công cụ đánh máy để thêm bình luận tại bất kỳ vị trí nào trên tài liệu PDF của mình.

Đọc tài liệu theo cách bạn muốn

Bạn được phép lựa chọn phương thức đọc sao cho phù hợp với nội dung trên màn hình. Bên cạnh đó, thì có thể xử dụng các phím tắt bàn phím quen thuộc như: in, phóng, & tìm kiếm phía phía bên trong trình duyệt.

Tìm kiếm từ & cụm từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tập tin PDF ở cùng một thời điểm để tìm ra tất cả các từ hoặc cụm từ rất thiết yếu – cho dù nó có trong nội dung trang, chú thích, bookmark, trường điền form hoặc dữ liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm & dữ liệu của bạn khỏi mã code nguy hại, đồng thời không cho phép người sử dụng khác xem thông tin cá nhân của bạn nhờ áp dụng Protected Mode.

Điền, ký & gửi biểu mẫu PDF

Sử dụng Reader 11 để hoàn thiện, ký & trở lại form PDF chỉ trong vòng vài phút đồng thời lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho profile của bạn.

Xem thêm:  Tải GoTiengViet cho Windows, MacOs tốt nhất hiện nay

Các mẫu biểu cần điền

Hãy nói tạm biệt với các mẫu biểu bằng giấy. Chỉ cần nhập các phản hồi của bạn ngay trên mẫu biểu PDF đó hoặc click qua & điền vào các trường mẫu biểu. Sau đó, lưu trữ & xác nhận để hoàn thiện.

Chữ ký trong form PDF

Khi bạn cần phải ký tên vào mẫu biểu PDF, hãy xử dụng chữ ký điện tử của mình. Bạn chỉ cần gõ vào, thêm chữ ký viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ ký đã quét của mình.

Nhận các form đã ký bởi người khác

Gửi email biểu mẫu PDF đã ký của bạn hoặc gửi nó cho người khác để ký điện tử thông qua việc xử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe EchoSign từ phía phía bên trong Reader 11. Chỉ cần mở tài khoản miễn phí hoặc tài khoản mất phí.

Truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy

Hãy xử dụng trình xem PDF bậc nhất này để mở & tương tác với tất cả các tập tin PDF trên nhiều nền tảng & hệ điều hành khác nhau cũng như thiết bị iPad, iPhone hay Android của bạn.

Mở bất kỳ tập tin PDF nào

Bạn có thể mở & xem tất cả các dạng nội dung có trong tập tin PDF, bao gồm tài liệu, bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính & bài thuyết trình.

Adobe Reader
Download Adobe Reader để mở bất kỳ tập tin PDF.

Xem tin đa phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở & tương tác với các PDF Portfolio cũng như video, âm thanh, thiết kế CAD & bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF.

Lấy ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở & xử dụng tất cả các dạng tập tin PDF từ điện thoại thông minh iPad, iPhone, hoặc Android của bạn tương tự như trên máy tính.

Lựa chọn các tùy chọn truy cập

Sử dụng công cụ đọc màn hình & các công nghệ hỗ trợ khác để tương tác với tập tin PDF. Bạn có thể chỉ thị Adobe Reader 11 để đọc to hoặc thay đổi thứ tự đọc của các cột.

Thực hiện nhiều thao tác hơn với các dịch vụ PDF

Chỉ cần một cú nhấp chuột, Adobe Reader 11 sẽ đưa bạn tới các dịch vụ trực tuyến Adobe. Bạn có thể mở tài khoản miễn phí hoặc thanh toán để tạo ra PDF, chuyển PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc xây dựng các form PDF có thể điền thông tin chỉ trong vài phút.

Lựa chọn giữa nhiều ngôn ngữ

Seting nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng lúc, sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng cách xử dụng Multilingual User Interface. Giao diện giúp thay đổi ngôn ngữ phù hợp một cách nhanh chóng.

Adobe ReaderAdobe Reader giúp bạn lựa chọn giữa nhiều loại ngôn ngữ.

Tạo PDF trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, bạn có thể chuyển đổi & ghép các tài liệu, bảng tính & tập tin hình ảnh vào trong một tập tin PDF duy nhất mà người khác có thể xem khi xử dụng Reader miễn phí.

Xem thêm:  Tải XNote Stopwatch: Đồng hồ bấm giờ miễn phí trên Máy tính

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel

Để tránh phải nhập lại, hãy xử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe ExportPDF để chuyển tập tin PDF của bạn sang tập tin Word hoặc Excel mà phông chữ, bảng & định dạng vẫn được giữ nguyên.

Ký & gửi trực tuyến

Loại bỏ nhu cầu của chữ ký bằng mực trên giấy. Bạn có thể nhanh chóng ký các tài liệu, gửi chúng tới người khác để phê duyệt chữ ký,& theo dõi chúng trực tuyến bằng cách xử dụng dịch vụ Adobe EchoSign.

Xây dựng các form có thể điền trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe FormsCentral, bạn có thể xây dựng những form riêng chỉ trong vài phút bằng cách tùy chỉnh các mẫu chuyên nghiệp hoặc thiết kế từ bản thảo.

Quản lý phần mềm & tiêu chuẩn phù hợp

Adobe Reader 11 cho phép bạn dễ dàng quản lý & triển khai các cập nhật với các công cụ Adobe & Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn nữa, bạn còn có thể mở rộng chức năng Reader bằng cách xử dụng công cụ phát triển phần mềm (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý triển khai Reader thông qua việc xử dụng các nguồn tài nguyên IT, bao gồm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates Publisher (SCUP),…

Quản lý tuân thủ bảo mật

Hỗ trợ cho chữ ký kỹ thuật số Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, & ECMAScript for XML (E4X) trong công cụ thông dịch JavaScript.

Mở rộng chức năng Reader

Bạn có thể xử dụng bộ phát triển phần mềm Acrobat (SDK) hoàn toàn miễn phí để mở rộng chức năng của Reader.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: 256 MB (khuyên sử dụng 512 MB).
 • Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
 • Trình duyệt: Internet Explorer; Firefox; Chrome.

Lưu ý: Đối với các phiên bản 64 bit của Windows Server 2003 R2 & Windows XP (với Service Pack 2), Yêu cầu có Microsoft Update.

Review phần mềm xem file PDF Adobe Reader

Có thể nói Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay, hỗ trợ cả trên máy tính lẫn thiết bị di động. Với giao diện thân thiện, dễ xử dụng rất thích hợp cho người mới làm quen với phần mềm này.

Ưu thế:

 • Đọc được bất kỳ file PDF nào.
 • Có thể ghi chú vào file PDF một cách dễ dàng.
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.
 • Phần mềm miễn phí.

Nhược điểm:

 • Tốc độ load file chậm.
 • Chiếm nhiều nguồn tài nguyên hệ thống.

Hướng dẫn cài đặt adobe reader XI

FAQs về Adobe Reader XI

1. Adobe Reader XI là gì?

Adobe Reader XI là một phần mềm đọc file PDF miễn phí được phát triển bởi Adobe Systems. Nó được xử dụng để xem, in & chia sẻ các tệp PDF trên nhiều nền tảng, bao gồm cả máy tính & điện thoại di động.

2. Làm thế nào để tải & cài đặt Adobe Reader XI?

Bạn có thể tải Adobe Reader XI từ trang web chính thức của Adobe Systems hoặc từ các trang web tải phần mềm khác. Sau đó, bạn chỉ cần chạy file cài đặt & làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất tiến trình cài đặt.

3. Adobe Reader XI có tương thích với các hệ điều hành nào?

Adobe Reader XI được hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows & Mac OS X. Đối với Windows, nó hỗ trợ Windows 7, 8 & 10. Đối với Mac OS X, nó hỗ trợ phiên bản 10.9 trở lên.

4. Làm thế nào để mở một tệp PDF trong Adobe Reader XI?

Bạn có thể mở một tệp PDF trong Adobe Reader XI bằng cách đơn giản nhấp đúp chuột vào tệp hoặc bấm phải chuột & chọn “Mở với Adobe Reader” từ menu xuất hiện.

5. Làm thế nào để in một tập tin PDF trong Adobe Reader XI?

Để in một tập tin PDF trong Adobe Reader XI, bạn có thể nhấp vào biểu tượng in trên thanh công cụ hoặc chọn “In” từ menu “Tệp”. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để in tệp của mình.

Từ khóa về Adobe Reader XI

1. Adobe Reader XI
2. PDF reader
3. Document viewer
4. Adobe Acrobat Reader
5. Free PDF reader
6. PDF viewer
7. PDF software
8. Digital document reader
9. Text editor
10. Adobe Systems

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Adobe Reader XI hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Adobe Reader XI hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Adobe Reader XI 23.001.20093 Phần mềm đọc PDF tốt nhất
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Adobe Reader XI giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Nguồn bài viết: Tải Adobe Reader XI, Phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay – LADIGI

Related Posts

Tải GunPow APK – Game bắn Teen đỉnh cao cho android hiện tại

GunPow là một trò chơi trực tuyến miễn phí, thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật. Trò chơi cho phép người chơi tùy chọn nhân vật…

Tải MEmu, Trình Giả Lập Android Tốt Nhất cho PC 2023 và Sử Dụng Nhanh Chóng

MEmu là một phần mềm giả lập Android cho máy tính, cho phép người sử dụng chơi game và sử dụng ứng dụng trên nền tảng Android…

TFT Mobile – Tải nhanh và đơn giản trên Android

Đấu Trường Chân Lý là một game chiến thuật trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Trò chơi này cho phép người chơi tham…

Tải và cài đặt Bandicam Full vĩnh viễn, bản mới nhất 2023, đảm bảo 100%

Bandicam là một phần mềm ghi lại màn hình chuyên nghiệp và linh hoạt, được xử dụng để ghi lại video game, phần mềm, hướng dẫn hoặc…

Tải Ravenfield cho PC phiên bản mới nhất, cập nhật 2023.

Ravenfield là một game bắn súng FPS đơn giản được phát triển bởi SteelRaven7. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là một binh sĩ cô…

Tải Minecraft Earth APK Miễn phí Cho Android Phiên bản mới nhất

Minecraft Earth cho Android là một trò chơi thế giới mở nằm trong thế giới ảo được tạo ra trên màn hình điện thoại. Trong trò chơi,…